DIVEEVOLUTION
Home
Courses
Trips
Equipment
Facebook Facebook Facebook
About Us
Contact Us
Gallery
SIMILAN หมู่เกาะสิมิลัน, หมู่เกาะสุรินทร์ และเกาะตาชัย ต้องไปที่สิมิลันถึงจะรู้ว่า“ทะเลสี คราม” หมายความว่าอย่างไร ไม่ว่ามือเก่ามือใหม่ก็ต้องไปเยี่ยมเยือน คอยลุ้นกระเบนราหูฉลามวาฬใจดี ปลาไหลริบบอน ปลาไหลมอเรย์ ฯลฯ น้ำทะเลอันดามันสีครามใส ตัดกับฟ้า ได้ชื่อว่า“สีสีนใต้ทะเลไทยไม่แพ้ที่ใดในโลก”
อันดามันใต้ : 28 Dec 2017 - 2 Jan 2018 พีพี - หินม่วงหินแดง - หมู่เกาะตะรุเตา หลีเป๊ะ - เรือจม King Cruiser หมู่เกาะพีพี ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่ ซึ่งประกอบไปด้วยเกาะหลักๆ ด้วยกันอยู่ 2 เกาะ คือ เกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเล ซึ่งในบริเวณ 2 เกาะหลักแห่งนี้ก็จะประกอบไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อย อ่าว และสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย มีจุดดำน้ำที่น่าสนใจหลายแห่ง เป็นจุดดำน้ำที่สวยงาม มีปะการังเขากวาง และปลาสีสันต่าง ๆ รวมตัวกันอยู่จำนวนมาก
เกาะเต่า เกาะเต่า ถือได้ถือได้ว่าเป็นแหล่งดำน้ำที่หลากหลายและได้รับความนิยมมากที่สุดในฝั่งอ่าวไทย โดยช่วงเวลาที่เหมาะสม ในการดำน้ำ คือ ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนตุลาคมซึ่งเป็นช่วงที่ฝั่งอ่าวไทยปลอดมรสุมเกาะเต่ามีจุดดำน้ำมากมาย ที่ขึ้นชื่อก็คือ กองชุมพร หินใบ สันฉลาม กองตุ้งกู ฯลฯ   นอกจากนี้ยังมีโอกาสลุ้น ที่จะได้เจอ “ฉลามวาฬ” ยักษ์ใหญ่ใจดีแห่งท้องทะเล
โลซิน เกาะเล็กๆ ที่อาจจะพูดได้ว่าเป็นแด่กองหินกลางทะเลเวิ้งว้างในอ่าวไทย โผล่พ้นน้ำขึ้นมาไม่เกิน 100 ตารางเมตร สภาพส่วนใหญ่เป็นหินล้วนๆ ไม่มีต้นไม้ใบหญ้า ห่างจากชายฝั่งอำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส ไปทางทิศตะวันออกเป็นระยะทาง 106 กิโลเมตร
Manado , Lembeh   มานาโด (Manado) เป็นเมืองแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะสุลาเวสี (Sulawes) ของประเทศอินโดนีเชีย ซึ่งเปรียบเสมือนศูนย์กลางความเจริญของเกาะ แหล่งดำน้ำขึ้นชื่อที่ใกล้ๆมานาโด ก็คืออุทยานทางทะเลบูนาเค็น (Bunaken Marine Park)
Sipadan สิปาดันเป็นเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ใจกลางทะเลเซเลเบสใกล้เกาะบอรเนียวฝั่งที่เป็นเขตของมาเลเซียตั้งอยู่ใกล้ๆ กันกับอีก 2 เกาะ คือ เกาะมาบูล และเกาะคาบาไล ถือเป็นแหล่งดำน้ำดังระดับโลกใต้สมุทรสีครามนี้เป็นศูนย์ของฝูงปลาหลากหลายชนิดและเป็นแหล่งดำน้ำยอดนิยมติดอันดับโลกมาเกือบถึง 20 ปีแล้ว
Malapascua เป็นเกาะขนาดเล็กในประเทศฟิลิปปินส์ อยู่ในทะเลวิซายาส ห่างจากจุดเหนือสุดของเกาะเซบู มีฉลามหางยาวเป็นจุดเด่น รวมถึงหน้าผาปะการังที่ตื้นโมนาดเป็นที่ราบสูงซึ่งนักดำน้ำจะพบปลาฉลามหางยาวและปลากระเบนราหูได้เป็นประจำ                        
สนใจสมัครเรียนที่นี่โทร: 081-850-2918mailto: diveevolution@gmail.com
Latest Gallery
© 2018 Diveevolution. All rights reserved.
Tel: 095-935-4142 l E-mail: diveevolution@gmail.com l Follow Us On:
Facebook